Lỗi 400 bad request khi cài Google Adsense

Chào các bạn, hôm nay NgocTan’s blog sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm khi cài adsense code vào blogspot lần đầu.

Mình đã mất một buổi tối để ngồi lần mò cái lỗi ngớ ngẩn này. Gọi ngớ ngẩn là tại vì mình không chịu đọc các tut đi trước để làm theo, mà cứ ngồi tự lần mò rồi copy đoạn code từ bên ad unit vào blogspot, để rồi loay hoay tìm lỗi 400 bad request này.

Đi thẳng vào vấn đề luôn là nếu bạn nào gặp lỗi này thì nên dùng html parse để fix lỗi, copy đoạn code quảng cáo mà google cung cấp cho bạn. Vào trang sau để chuyển code html qua các ký tự code để blogger hiểu được. 

Sau khi nhận được mã code đã được tạo. Bạn chỉ cần copy và thả vào vị trí mà bạn muốn trên blog.

Vào blogger dashboard, tới template, chọn Edit HTML. Tìm đến chỗ bạn muốn đặt vị trí quảng cáo Google Adsense, paste code bạn mới nhận được vào.

Mình post bài này lên chỉ dành cho các bạn nào mới đăng ký google adsense lần đầu. Hy vọng sẽ tiết kiệm được thời gian cho các bạn mới tìm hiểu và đăng ký google adsense như mình.

Nếu bạn nào có ý kiến đóng góp hoặc chia sẻ với mọi người, đừng ngại ngùng để lại comment ở phía dưới nha. NgocTan’s blog sẽ rất vui khi nhận được comment của các bạn.

Chúc các bạn thành công
Phạm Ngọc Tân    

Related Posts

Comments (3)

 1. Tân Phạm Ngọc
  January 10, 2014

  Bạn nào gặp lỗi này thì chia sẻ kinh nghiệm với mọi người nha.

  Reply
 2. hoang thong
  May 06, 2014

  xin ví dụ
  vào html mình ko biết paste ở đâu cả 🙁
  mình gán layout thì nó ko hiện

  Reply
 3. Tân Phạm Ngọc
  May 06, 2014

  Vào html rồi thì bạn chọn vị trí để đặt quảng cáo (trên header, sidebar hoặc footer…). Nếu bạn biết một ít html và css thì sẽ tiện hơn trong việc này đó bạn.

  Reply

Leave a Comment!

Your email address will not be published. Required fields are marked *